Cam kết

Piaggio Đức Minh là nhà phân phối chính thức của Piaggio Việt Nam tại TP Vũng Tàu, Đức Minh tự hào mang đến có khách hàng những sản phẩm thời trang chất lượng nhất. Cùng với uy tín của công ty, sự tận tâm của đội ngũ nhân viên và dịch vụ hoàn hảo, cửa hàng Đức Minh sẽ đem lại các giá trị xứng đáng và truyền cảm hứng của Piaggio tới người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Đức Minh cũng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố lòng tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Thời gian thành lập và hoạt động

Thành lập vào năm 2009, trong gần nhiều năm hoạt động, cửa hàng Piaggio Đức Minh đã cung cấp những sản phẩm chất lượng từ công ty Piaggio Việt Nam cho hầu hết những khách hàng yêu mến thương hiệu này tại Vũng Tàu và một số tỉnh thành lân cận. Đến với showroom của Đức Minh, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm xe máy Piaggio nhập khẩu và trong nước cũng như được cung cấp dịch vụ sửa chữa và phụ tùng chính hãng. Vinh dự là một trong những đại lý của Piaggio Việt Nam, Đức Minh mong muốn sẽ tạo dựng được lòng tin của khách hàng cũng như nâng cao uy tín của công ty. Niềm tin của khách hàng là tài sản lớn nhất của công ty chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên

Cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng và kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có thái độ nhiệt tình, Piaggio Đức Minh luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

}