12/11/2017

Vespa GTS Super 2017 – 4 phong cách phụ kiện

Trong tháng 10/2017, tại tòa nhà Casa Italia tại Hà Nội, Piaggio Việt Nam chính thức giới thiệu  bốn nhân vật có tầm ảnh hưởng đại diện cho bốn phiên bản của Vespa GTS Super 2017.  Đây là những người có đóng góp trong lĩnh vực nghệ thuật, thể thao và truyền thông và có chung một niềm đam mê: Vespa GTS super, chiếc scooter nam tính đầy phong cách. Qua đó, Piagigo mong muốn đưa hình ảnh chiếc Vespa GTS tới gần hơn với công chúng và người tiêu dùng tại Việt Nam.

  1. Phiên bản Cổ điển (Classic): Nhiếp ảnh gia Nguyễn Hải Đông

Song song với vai trò phóng viên ảnh cho Saigon Times Group (từ 1995 – 2002), Hải Đông là một trong những nhiếp ảnh gia chụp ảnh thời trang đầu tiên của Việt Nam từ 1996. Một số triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia Hải Đông đã được tổ chức và biết đến như: “Không chỉ là trang phục” tại L’Espace, Hà Nội năm 2005; Triển lãm ảnh thời trang và quảng cáo tại Rome, Ý, năm 2008; và sau đó là Triển lãm ảnh thời trang “HaiDong for Japan” tại Zen Plaza,  TP.HCM. Là một người đam mê vẻ đẹp của Vespa, anh đã mang hình ảnh của chiếc Vespa cổ trong bộ phim đầu tay của mình là “Những cô gái chân dài” và cũng chính anh là người khởi đầu xu hướng chụp ảnh cưới cùng với Vespa vào những năm 2000.

  1. Phiên bản Thanh lịch (Elegant): Diễn viên điện ảnh Trương Minh Quốc Thái

Nhắc đến cái tên Trương Minh Quốc Thái, chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ đến một anh chàng diễn viên đẹp trai nhưng phong trần, không chút hào nhoáng. Trong giới showbiz, anh vốn nổi tiếng về tính cách kiệm lời và “kín tiếng”, nam diễn viên không bao giờ chia sẻ về những vấn đề riêng tư. Anh yêu thích sự bình yên, tự do và tận hưởng cuộc sống một cách chân thực nhất. Diễn viên đã từng đạt giải “Nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình” của giải Mai Vàng 2002, 2006 chia sẻ.Sau khi kết thúc một bộ phim, Trương Minh Quốc Thái lại chuẩn bị hành trang cho những chuyến du lịch dài ngày, dần dần nó đã trở thành một thói quen không thể thiếu trong anh.

  1. Phiên bản Thể thao (Sport): Nhà báo Trương Anh Ngọc

Anh Ngọc được biết nhiều khi là một trong những phóng viên thể thao hàng đầu Việt Nam, đặc biệt về bóng đá, nhất là bóng đá Ý. Ngoài ra, anh cũng nổi tiếng là một trong những bình luận viên được yêu thích qua nhiều giải đấu và là phóng viên tác nghiệp tại các sự kiện thể thao lớn trong và ngoài nước. Kể từ năm 2010, anh là phóng viên Việt Nam đầu tiên và duy nhất tới nay được tạp chí danh tiếng France Football mời tham gia bình chọn cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA. Song song với công việc phóng viên, Anh Ngọc cũng đã cho ra mắt những cuốn ký sự viết về hành trình khám phá và tác nghiệp của mình. Cuốn sách đầu tay Nước Ý, câu chuyện tình của tôi được phát hành vào tháng 5 năm 2012 có được nhiều đánh giá rất tích cực từ người hâm mộ. Cuốn sách thứ hai Phút 90++ được ra mắt vào tháng 10 năm 2013 cũng có được tiếng vang lớn. Cuốn sách thứ 3 mang tên Nghìn ngày nước Ý, nghìn ngày yêu đã được phát hành vào tháng 4 năm 2017.

  1. Phiên bản Du lịch/Phượt (Touring): Người dẫn chương trình Hùng Lâm

Hùng Lâm được biết đến là một người dẫn chương trình và bình luận về ô tô xe máy với lượng người theo dõi đông đảo trên Facebook, kênh XehayTV, bản tin trên FBNC… Khởi nguồn từ lĩnh vực truyền hình, với đam mê  về xe cộ, anh đã xây dựng nên 1 trang tin tức về ô tô xe máy trên cả nền tảng website và Itv. Với tinh thần đam mê tốc độ, cùng tình yêu với những đường cong, góc cạnh của những chiếc xe, anh đã thổi một làn gió mới vào làng tin tức xe cộ, tôn vinh những nét đẹp, công nghệ hiện đại, tính năng an toàn với một giọng bình luận đặc sắc, chạm đến cảm xúc người đọc.

}